รวม 20 ภาพ รีวิวสระน้ําเป่าลม พันทิป

ได้เหลือแค่เฉินเหิเง, เซียวหยาว, ระลอกนั้าแห่งสารทม่วง, หสิงเอ๋อร์ และวิหารจันทราเทพ รวม 5 คน ส่วนสมาชิกสมาพันธ์นินจาเงาอีก 2 คนต่างก็ไม่สามารถวาร์ปตาม สระ น้ำ เป่า ลม ราคา มา’ใต้,ทั่งคู่ ซึ่งเมื่อดูจากที่สมาชิกสมาพันธ์นินจาเงาสองคนนั้นต่างก็ยังไม่ ได้อาชีพ บวกกับโจรสลัดทะเลทรายโลหะที่โผล่ออกมาในชั้นที่ 2 เปลี่ยน จากสีขาวเป็นสีเหลืองยิ่งยืนยันข้อสันนิษฐานที่ว่าการจะผ่านด่านวาร์ปไปได้ ระดับจะต้องสูงพอ

ในชั้นที่ 2 คนทั่งห้าเริ่มจะต่อสู้อย่างลำบากเอาเรื่องแล้ว และ ยังค้นพบเรื่องที่โจรสลัดทะเลทรายโลหะสามารถระเบิดตัวเองได้ด้วย กว่า จะสำรวจจนทั่วทั่งชั้นที่ 2 ได้ชนิดหืดขึ้นคอ ผลสุดท้ายก็หาเจอแต่ฝา โลหะเช่นเคย เพียงแต่สีของฝาเปลี่ยนจากสีเหลืองเป็นสีแดงเท่านั้น

ในชั้นที่ 3 แม้คนทั่งห้าต่างก็ผ่านด่านวาร์ปไปได้ สระ น้ำ เป่า ลม intex อย่างราบรื่น กันครบถ้วนก็ตาม แต่ยิ่งด่านสูงขึ้นก็ยิ่งน่าตกใจมากขึ้นทุกขณะ จากโจร สลัดทะเลทรายโลหะสีเหลืองเปลี่ยนเป็นสีแดง การระเบิดตัวเองแต่ละครั้ง จะลดค่าพลังชีวิตของศัตรูถึง 2,000 จุด ไม่ว่าบริเวณนั้นจะมีศัตรูอยู่กี่คน ค่าพลังก็ลดคนละเท่านี้อย่างเสมอภาคเท่าเทียมกันหมดเสียงโลหะกระทบกันดังกังวาน 2 เสียงติดๆ กันจาก?เมือตวัด ฟันขวานยักษ์ สระน้ําเป่าลม พันทิป สองคมในท่าแบ็กแฮนด์ฃองหลิงเอ๋อร์ กะโหลกศีรษะ ของโจรสลัดทะเลทรายโลหะสีแดง 2 ตัวปลิวกระเด็นย้ายบ้านหลุดจากตา ติดๆ กันในพริบตา สมาพันธ์จิตดาบต้านรับกาฬทูตพิทักษ์มังกรอยู่ที่เทือกเขาเล็บมังกรกัน ชนิดหืดขึ้นคอนั้น พวกเขาไม่ไต้รู้เรื่องรู้ราวเลยว่ากองหนุนที่พวกตน กำลังรอคอยจะใจเย็นกันเป็นบ้า

การใจอ่อนยอมไว้ชีวิตคนที่มาท้า จำหน่าย สระ น้ำ เป่า ลม ประลองของเฮยโถว ทำให้ไต้ กองหนุนอันแข็งแกร่งเป็นจำนวนถึง 200 คนมาเป็นการตอบแทน เพียง แต่เมื่อกองหนุนไล่ตามไปถึงที่หมายในที่สุด เฉินเพิงกับเมฆถาโถมยุทธ์ ลํ้าเลิศก็ต้องเจ็บใจเป็นอย่างยิ่งที่ดันร้องขอกองหนุนไป

กองหนุนพวกนี้มาจากไหนกันแน่ ? เรื่องราวในวันนั้นมีดังนี้… “จะทำยังไงดี ? ดูเหมือนทางต้านเมฆถาโถมฯ ชุยงจะไม่ค่อย ราบรื่นเท่าไหร่ซะแล้ว !”

“วางใจเถอะน่า…ถ้ากระทั่งเวลาไม่กี่นาทีแค่นี้ยังต้านเอาไว้ไม่ อยู่ละก็ หมอนั้นคงไม่ให้พวกเราเป็นคนมาช่วยแต่แรกแล้วละ ต่อให้ไป สายสักครึ่งชั่วโมงหรือหนึ่งชั่วโมงก็ไม่เป็นไรหรอกน่า อย่าว่าแต่ที่นั้นยังมี วิญญาณดาบอยู่ด้วยทั่งคน ยังจะกลัวว่าเหามังกร สระน้ำเป่าลมทรงสูง มันจะบินว่อนกันเต็ม จบคำแองโกลาก็อ้าปากหาวหวอดโดยไม่สนใจครุโฬที่ท่าท่า กระวนกระวาย จากนั้นเมื่อเห็นว่าแถวๆ ประตูทิศเหนือของเมืองแบรด ไม่มีที่ให้นั้งพัก ก็เดินไปที่ปร ะตูเมือง

0 Responses to “รวม 20 ภาพ รีวิวสระน้ําเป่าลม พันทิป”


  • No Comments

Leave a Reply

You must login to post a comment.
site by bcz