การเลือกวัตถุดิบมาใช้ผลิต สระน้ําเป่าลม เพื่อคนโต

วิหารจันทราเทพนั้นเนื่องจากไปถูกใจชุดนักบวชเข้า จึงตัดสิน ใจเสือกอยู่นานกว่าจะเลือกเรียนเวทมนตร์ไป 3 บท ส่วนเขี่ยหลานยิ่ง อนาถกว่า เนื่องจาก สระน้ำเป่าลม ก่อนหน้านี้เธอต้องออกเงินจุนเจือสองเพื่อน1ชี้คารา- เมลกับมัคคือาโต ตอนนี้เธอจึงแทบจะไม่มืเงินเหลืออยู่เลย ด้งนั้นจึงไดํ เรียนแค่มนตร์พื้นรานที่สดระดับ 1 ทั้ง 2 บทนั้น เฉินเฟังต่อว่าวิหารจันทราเทพว่าทำไมถึงไม่ขอยืมเงินเขาไป หมุนก่อนเล่า เขี่ยหลานเองก็เหมือนกันไม่ยอมปริปากพูดเลยสักคำ เหมือน ไม่เห็นเขาเป็นเพื่อนงั้นละ หรือเห็นว่าการเดินทางเที่ยวนี้มันสบายมาก เลย คิดจะมาอีกหลายๆ เที่ยวไม่ทราบ?

เมื่อโดนเฉินเหิเงถามมาแบบนี้สองสาวต่างก็ล่าบากใจอย่างยิ่ง เงิน 100,000 กว่าเหรียญเงินหามาไดไม่ยากก็จริง แต่การจะเก็บเงินให็ได้ สระน้ําเป่าลมขนาดใหญ่ราคาถูก ถึง 100,000 กว่าเหรียญเงินนั้น ทั้งไม่ใช่เรื่องง่ายๆ และไม่ใช่เรื่องที่จะ สามารถทำไดิในเวลาสั้นๆ ด้วย

 

การเอาเปรียบแค่เล็กๆ น้อยๆ นั้น เธอสองคนยังพอจะรับได้แต่ หากให้พวกเธอออกปากยืมเงิน 100,000 กว่าเหรียญเงินละก็ เธอสองคน ขอหุบปากเงียบเอาไว้ดีกว่า

“ผมก็ไม่ได้บอกว่าไม่ต้องคืนชักหน่อยนี่!” เฉินเหิเงโมโห “บอก ตามตรงนะ ผมก็แค่ไม่อยากต้องมาอีกหลายเที่ยวเท่านั้น เมื่อกี้ตอนที่ นานกลุ่มผู้ออกแบบเกม สระน้ําเป่าลม คนโต กักตัวเอาไว้น่ะ ฟังจากที่เขาพูด ดูเหมือนเขา ตงใจจะเพิ่มระดับความยากในการมาที่นี้ด้วย…เพราะงั้นถือว่าผมขอร้อง นเอะนะ ช่วยยืมเงินผมไปใช้ก่อนได้มั้ย ?”

สุดท้ายหลังจากรับใบหลักฐานการกู้ยืมที่สองสาวยืนกรานให้ ทำแล้ว เฉินเฟิงก็โอนเงินไปเข้าบัญชีของสองสาว แน่นอนว่านี่ก็เป็น คุณสมบัติอย่างหนึ่งของบัตรโอนเงินเช่นกัน เพียงแต่ปกติแล้วพวกผู้เล่น ง.:ไม่คิดอยากใช้คุณสมบัติข้อนี้กันเท่านั้น

 

ใบหลักฐานการกู้ยืมไม่เพียงแต่มืกำหนดเวลา แต่ยังต้องจ่าย ค่าธรรมเนียมต่างหากอีก 5% ทว่าเนื่องจากมันสามารถช่วยคุกคาม ท.เงเงินคืนให้ได้ แถมยังคำนวณ สระ น้ำ เป่า ลม intex ดอกเบี้ยให้เสร็จสรรพอีกด้วย ตังนั้น ปทติหากเป็นการกู้ยืมเงินก้อนใหญ่ ก็ยังพอจะมืผู้เล่นเลือกใช้บริการของ บันอยู่ ดูท่าเขาไม่เหมาะจะเป็นนักเล่นเกมอาชีพจริงๆ ด้วย เพราะ การให้คนอื่นยืมเงินและไอเท็มถือเป็นข้อห้ามสำคัญของนักเล่นเกมอาชีพ เลยทีเดียว ซึ่งเรื่องนี้ครุโฬกับอวี๋เลี่ยงอี้ไม่ทราบเตือนเขามาแล้วกี่ครั้งต่อ กี่ครั้ง

หากพูดถึงความสนิทสนม ราคาสระน้ําเป่าลม โลตัส ระหว่างสองสาวกับเฉินเพ่ง ก็ดู-จะยัง ไม่สนิทก้นมากถึงขั้นที่เขาควรจะให้พวกเธอยืมเงิน แต่เฉินเพ่งก็’ไม่นึก เสียใจในสิ่งที่ทำลงไปแม้แต่น้อย

แน่ละว่าเรื่องนี้เกี่ยวพันกับการที่จนบัดนี้เขาก็ยังไม่สามารถถือ

0 Responses to “การเลือกวัตถุดิบมาใช้ผลิต สระน้ําเป่าลม เพื่อคนโต”


  • No Comments

Leave a Reply

You must login to post a comment.
site by bcz